Marketing

เหตุผลที่ลูกค้าต้องเลือก Asian Bridge

1

ผลงาน

สั่งสมประสบการณ์ความสำเร็จมากมาย

มีผลงานความสำเร็จจำนวนนับไม่ถ้วน ที่เรียกได้ว่า “ถ้าอยากทำ Cross-border EC ล่ะก็ ต้องเป็น Asian Bridge”

ความน่าเชื่อถืออันยาวนาน

ความน่าเชื่อถือในฐานะผู้สนับสนุนที่เชี่ยวชาญ ผ่านประวัติการทำงานมาเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 10 ปี ในยุคที่ Cross-border EC ยังไม่ใช่เรื่องทั่วไปเฉกเช่นในปัจจุบัน

ประสบการณ์ด้านผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

เรามีผลงานความสำเร็จในบรรดาผลิตภัณฑ์ที่เป็นหมวดหมู่เดียวกันกับธุรกิจของคุณ

2

ประสบการณ์ที่เพรียบพร้อม และการสนับสนุนอย่างเป็นมิตร

ความรู้และประสบการณ์ภายในประเทศที่เพรียบพร้อม

เรามีความรู้และประสบการณ์มากมายเกี่ยวกับกฎหมายท้องถิ่นและหลักปฏิบัติทางธุรกิจ รวมถึงการจัดเก็บภาษีและศุลกากร คุณจึงสามารถมอบหมายเรื่องที่เข้าใจยากเหล่านี้ให้เราจัดการได้อย่างสบายใจ

ช่วยสนับสนุนการขออนุมัติต่างๆ

เราสามารถช่วยเหลือคุณในเรื่องที่ขาดไม่ได้ในขั้นตอนนำเสนออนุมัติต่างๆ ดังเช่น “แผนธุรกิจ” หรือ “เอกสารนำเสนอ”
เราเป็นเสมือนหุ้นส่วนที่จะช่วยสนับสนุนจนกว่าคุณจะได้รับการอนุมัติอย่างแท้จริง

มีสายสัมพันธ์กับคนในท้องถิ่นที่แน่นแฟ้น

นอกเหนือจากความชำนาญในเรื่อง EC แล้ว เรายังมีสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับคนในท้องถิ่น มีความพร้อมที่จะร่วมทำงานกับร้านค้าในท้องถิ่น

6 จุดแข็งของ Asian Bridge

อุดมไปด้วยประสบการณ์ทำงาน

ในฐานะที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุน Cross Border EC ในประเทศไต้หวันและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เรามีผลลัพธ์ที่ประสบความสำเร็จมากมายที่สามารถสอดคล้องตรงกับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย รวมถึงปรับกลยุทธ์ให้เข้ากับธุรกิจและสถานการณ์ต่างๆ ได้

ยึดมั่นในความสำเร็จ

จุดสำคัญที่ทำให้ลูกค้าชื่นชมการทำงานของเราอยู่เสมอ เรายึดมั่นในความสำเร็จของธุรกิจคุณในฐานะของ “ผู้มีส่วนร่วม” ตั้งแต่เริ่มต้นวางแผน กลยุทธ จนกระทั่งไปสู่ความสำเร็จที่เป็นเป้าหมาย เรารู้ถึงเคล็ดลับที่พาไปสู่ความสำเร็จได้

ครอบคลุมทุกธุรกรรมยิบย่อย

เราดูแลครอบคลุมไปถึงเรื่องกฎหมายและภาษี ซึ่งถือว่าเป็นงานที่สร้างความ “สับสน” มากที่สุดในการขยายธุรกิจออกสู่ต่างแดน ให้คุณหมดกังวลด้วยการสนับสนุนแบบครบวงจรเพื่อ Cross-border E-Commerce ของคุณ

วางแผนอย่างมีประสิทธิภาพ

สิ่งสำคัญในการวางแผนงาน คือการจัดทำแผนธุรกิจที่มีข้อมูลประกอบ แสดงให้เห็นการเติบโตอย่างราบรื่น จนถึงขั้นตอนบรรลุเป้าประสงค์ทางธุรกิจที่ต้องการ บริษัท Asian Bridge จะสนับสนุนคุณตั้งแต่ก้าวแรก

ผ่านการอนุมัติโดยง่าย

Asian Bridge ได้รับเลือกเพราะเรามอบแผนธุรกิจที่เห็นได้ชัด ปูเส้นทางไปสู่ความสำเร็จ เรามีเทคนิควิธีการสร้างเอกสารเพื่อใช้ประกอบการอธิบาย มีหลักฐานที่น่าเชื่อถือ เพื่อโน้มน้าวให้การตัดสินใจอนุมัติภายในองค์กรเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

Localization

Asian Bridge มีสายสัมพันธ์ที่หลากหลายในท้องถิ่นที่เราดำเนินธุรกิจ และมีรากฐานที่แข็งแกร่ง ไม่ว่าจะต้องการขายสินค้าแบบ EC ไปพร้อมๆ กับจำหน่ายในร้านจริง หรือแม้แต่การสร้างร้านค้าของคุณเองก็สามารถทำได้จริงเช่นกัน

Scroll to Top